NHÂN VIÊN THÂN THIÊN - TAY NGHỀ CHUYÊN SÂU

NHÂN VIÊN THÂN THIỆN TAY NGHỀ CHUYÊN SÂU

Nhân viên  của Hana Spa không chỉ đơn thuần họ là những nhân viên chăm sóc da bình thường. Nhân viên của gana Spa chính là những người được tuyển trọn kỹ lưỡng từ kỹ năng chuyên sâu đến tác phong làm việc nhằm đem cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ.

 

/upload/image/nhan%20vien%20than%20thien(1).jpg

 

Được qua đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao 

Nhân viên Hana Spa được đào tạo và tuyển trọn bài bản vì chúng tôi hiểu con người chính là yếu tố then chốt để làm nên một dịch vụ chất lượng, phục vụ tốt nhất cho khách hàng với:

– Kiến thức chuyên sâu về Spa và làm đẹp

– Kỹ năng chăm sóc da, body, tẩy tế bào chết, kỹ thuật sử dụng máy móc trang thiết bị…

– Trực tiếp thực hiện các liệu trình điều trị theo tiêu chuẩn spa.

– Tương tác, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ / trị liệu dựa trên tình trạng và yêu cầu của khách.

– Yêu nghề, trách nhiệm, tâm huyết 

 

 

Kỹ năng chuyên nghiệp

Ngoài trình độ chuyên môn, kiến thức, nhân viên của Hana Spa còn nhuần nhuyễn các kỹ thuật và kỹ năng nghiệp vụ như:

 • Kỹ thuật massage tay, chân, thư giãn & chuyên sâu.
 • Kỹ thuật massage đá nóng, aroma, shiatsu Nhật Bản, thảo dược.
 • Kỹ năng massage cho phụ nữ mang thai, cổ & vai, massage săn chắc cơ thể.thuật massage toàn thân bằng thảo dược.
 • Kỹ thuật đắp mặt nạ cơ bản, mặt nạ gừng toàn thân
 • Kỹ thuậthuật tẩy tế bào chết, chăm sóc da vùng mắt, môi, waxing…

 

 

Thân thiện, chu đáo, tỉ mỉ và chân thành

“Vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi” luôn là câu châm ngôn của Hana Spa,  nhân viên Hana Spa sở hữu bộ kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp nhưng vô cùng tinh tế và chân thành để trải nghiệm dịch vụ của bạn được hài lòng mãn ý nhất. Khi khách hàng có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ, nhân viên Hana Spa sẵn lòng giải đáp ngay lập tức

 

 

 

Các bài viết khác

 • LUÔN LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ

  LUÔN LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ

  Với kiến thức và kinh nghiệm làm lâu năm trong ngành Spa & Làm đẹp của nhân viên Hana Spa,bạn chia sẻ về vẫn đề và nhu cầu của mình, Hana Spa sẽ nắm bắt và tư vấn liệu pháp phù hợp cho bạn. Để đến cuối cùng bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả ngay lần trải nghiệm đầu tiên mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.   Lắng nghe tâm sự của quý khách  Đến với Hana Spa bạn sẽ cảm thấy con người ở đây rất thân thiên và cho bạn cảm giác tự nhiên như ở nhà để bạn thoải mái chia sẻ những câu chuyện đời thường cho đến những muộn phiền chất chứa bấy lâu mà chưa có cơ hội bày tỏ. Đó có thể là những áp lực về công việc, chuyện gia đình con cái khiến bạn phiền lòng dù đã chia sẻ nhưng chưa có ai thực sự “lắng nghe”.     Vì vậy đến với Hana Spa bạn không chỉ được làm đẹp thư giãn, mà còn được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình, Hana Spa rất sẵn lòng đồng hành cùng bạn  Chăm sóc bạn cả sau khi kết thúc liệu trình tại Hana Spa Khi kết thúc liệu trình, Hana Spa vẫn sẽ quan tâm lắng nghe các vấn đề phát sinh của quý khách, đó có thể là một số thắc mắc về liệu trình mà khi về nhà quý khách mới nảy sinh chẳng hạn. Cũng như những tư vấn hữu ích cho bạn diu trì và níu giữ sắc xuân.       
 • CHỊ HUYỀN CHỌN HANA SPA ĐỂ MASSAGE VÀ GỘI ĐẦU TUẦN/3 LẦN

  CHỊ HUYỀN CHỌN HANA SPA ĐỂ MASSAGE VÀ GỘI ĐẦU TUẦN/3 LẦN

  Chị Huyền nhà tại Q10, cách Hana Spa 3km. Trước đây, chị Huyền làm nhân viên trong sân bay Tân Sơn Nhất, vì công việc đặc thù chị phải thức khuya nhiều và đứng lâu trong một thời gian dài. Do đó, "chị bắt đầu nghỉ việc, chuyển hướng sang kinh doanh thì chị mới nhận ra bản thân gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là mất ngủ và thường xuyên đau nhức cơ cũng như chóng mặt" chị Huyền chia sẻ.