Chào mừng bạn đến với NaSpa

1. Giới thiệu Na Spa

Với cuộc sống ngày càng tiến bộ, công việc ngày càng căng thẳng thì nhu cầu thư giãn và chăm sóc sắc đẹp càng được chú trọng. Chính vì vậy, Na Spa được sinh ra với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe, mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cho khách hàng”.

Đến với Hana Spa, bạn sẽ được trải nghiệm với những liệu pháp chăm sóc đặc biệt, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ chuyên viên tận tình, chu đáo. 

Ngoài ra, với một không gian thư giãn như được tách khỏi bầu không khí nóng bức, ồn ào của thành phố giúp bạn như được trở về với trạng thái an yên và thư thái nhất, phục hồi năng lượng cho cơ thể sau những giờ làm việc vất vả. Tất cả đã được kết hợp hài hòa với nhau để đánh thức mọi giác quan của bạn. 

2. Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Đột phá –  Mới lạ – Chất lượng – Trách nhiệm”,    '' Tròn Dịch Vụ - Trọn Từ Tâm '', chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. 

- Độc đáo và mới lạ từ việc không ngại nắm bắt những tinh hoa từ giá trị truyền thống và thay đổi cho phù hợp hơn với xu thế hiện đại.

- Chất lượng dịch vụ luôn là kim chỉ nam quan trọng mà chúng tôi luôn hướng đến từ không gian cho tới mùi hương, âm nhạc,.. đều là sự kết hợp hài hòa nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng.

- Làm việc luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, nâng niu và trân trọng cái đẹp, những giá trị thực sự xung quanh chúng ta để hoàn thiện các dịch vụ. Chính vì vậy, trách nhiệm cũng là một trong những tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi.

3. Sứ mệnh

''Đánh Thức Sắc Đẹp Tự Nhiên, Tạo Nên Sự Cân Bằng"

Với vị trí là một đơn vị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, hơn ai hết, chúng tôi hiểu và biết được bạn đang cần gì và muốn gì. Để từ đó mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp nhất và đặc biệt là an toàn nhất với những trải nghiệm hoàn toàn khác, đánh thức mọi giác quan của bạn.

Hana Spa mang trong mình sứ mệnh cao cả đó chính là mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối, giúp giải phóng nguồn năng lượng sâu thẳm trong mỗi người để tạo ra những giá trị hài hòa và cân bằng nhất về cả cơ thể, trí lực và tâm hồn.

4. Tầm nhìn

Hana Spa luôn gắn trách nhiệm của mình trong từng dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng với sắc đẹp và sức khỏe của bạn. Chính vì điều này mà chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến cho bạn những dịch vụ đa dạng hơn, tốt hơn và phù hợp hơn từ trị liệu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho đến hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với những căn bệnh khó chịu nhất.

Xem thêm tại....
 

Sản phẩm cùng loại