Không gian sang trọng - Thiết bị hiện đại

Một không gian Spa đẹp là điều tiên quyết giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Hiểu được điều đó, Hana Spa đã tạo nên một không gian thư giãn nhẹ nhàng, gần gũi với bối cảnh quen thuộc giúp tâm trạng khách hàng được thả lỏng để thoải mái tận hưởng các dịch vụ.

Lối thiết kế rộng rãi, thanh lịch tạo nên không gian vừa hiện đại vừa sang trọng. Các tầng được chia làm nhiều khu vực khác nhau phục vụ cho nhu cầu riêng lẻ về chăm sóc và thư giãn của khách hàng.

Là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại Tây Âu và nét quyến rũ Á Đông, Hana Spa đã sử dụng những vật liệu trang trí để tạo nên một không gian độc đáo. Không những thế, với công nghệ tiên tiến hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng.

Mùi hương & âm thanh

Hana có một list nhạc nhẹ nhàng và mùi hương đặc trưng cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái tận hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe lẫn tinh thần. Từ hương thơm của thảo mộc, ánh sáng và âm thanh tự nhiên, bạn sẽ thấy lòng mình như được thả lỏng, thỏa mãn đắm chìm trong tiếng nhạc dịu êm.

3. Trang thiết bị, máy móc và sản phẩm

Với hệ thống máy móc công nghệ cao, Hana Spa đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho khách hàng mà hoàn toàn không sử dụng biện pháp xâm lấn tác hại đến da. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng cảm nhận ngay sau một lần trải nghiệm.

Chúng tôi mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa những kĩ thuật chuyên sâu và các dược mỹ phẩm cao cấp của những thương hiệu lớn sẽ giúp kích hoạt toàn bộ giác quan. Mang đến cho cơ thể sự thoải mái, tâm hồn được thư giãn, và làn da được tái tạo, phục hồi năng lượng và sức sống.

Hana Spa tự hào là nơi chăm sóc và thư giãn lý tưởng của khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

XEM THÊM TẠI...

Sản phẩm cùng loại